Sách học tiếng anh bán chạy Tiki

10 Cuốn sách học tiếng Anh bán chạy nhất Tiki hiện nay

  • August 30, 2019
Spread the love

Bạn đã bao lần muốn học lại tiếng anh nhưng lại mất cảm hứng, chán nản; bạn tự ti khi nói tiếng anh; bạn không biết  học theo phương pháp nào?.. Đây là một trong số vô vàn vấn đề của những người muốn học và cái thiện tiếng anh. Hiện nay có rất nhiều cuốn sách hướng dẫn và giải đáp vấn đề đó, đã cải thiện được việc học cho  rất nhiều người.

Dưới đây là bài viết về top 10 cuốn sách tiếng anh bán chạy nhất Tiki hiện nay, hãy tham khảo và chọn cho mình cuốn sách phù hợp nhất để có thể nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân.

Top 10 cuốn sách học tiếng anh bán chạy nhất Tiki hiện nay

1. “Hack não” 1500 từ tiếng anh

Đây được đánh giá là cuốn sách tiếng anh hay nhất 2018 và tiếp tục làm mưa làm gió bảng xếp hạng những cuốn sách tiếng anh hay nhất đến nay. Hack não áp dụng hai phương pháp học tiếng anh nổi tiếng đó là chuyện chêm và Âm thanh tương tự. Việc sử dụng hai phương pháp này giúp người học có thể ghi nhớ từ mới nhanh và lâu hơn, tránh việc nhàm chán so với một cuốn sách tiếng anh thông thường.

Sách học tiếng anh bán chạy Tiki

Cuốn sách có tất cả 1500 từ vựng được chia thành 50 bài học với 30 chủ đề khác nhau. Mỗi bài thì bao gồm nhiều từ vựng được chèn vào những câu chuyện tiếng Việt và sau đó những câu chuyện này sẽ được viết lại bằng tiếng Anh và có File nghe kèm theo. Đây quả thật là một cuốn sách học tiếng Anh cần thiết cho tất cả mọi người muốn cải thiện vốn tiếng anh từ ít đến nhiều tuổi.

2. Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh

Cuốn sách hiện đang giữ vị trí top 1 trong những cuốn sách tiếng anh bán chạy nhất trên Tiki hiện nay. Tại sao nó lại hot như vậy? Ngay từ cái tên đã khiến người ta muốn mua ngay rồi. Bởi vì hiện nay có quá nhiều người muốn học tiếng anh nhưng công việc đã chiếm phần lớn thời gian khiến bạn không có thời gian để học. Vậy đây là cuốn sách thích hợp cho bạn rồi đó.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh

Nội dung của cuốn sách bao gồm nhiều chủ đề, từng mảng công việc khác nhau được thiết kế thông minh, đẹp mắt với hình họa vô cùng ấn tượng. Cuốn sách cung cấp đầy đủ những kiến thức, từ vựng tiếng anh liên quan đến giao tiếp và đàm phán công việc. Cuốn sách phù hợp hơn với những người đang đi làm hơn là lứa tuổi còn nhỏ.

3. Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Mở đầu cuốn sách là những câu chuyện kể của hai người bạn Việt Nam và Do Thái, những bí mật về sự thông minh, cách rèn luyện trí nhớ xuất sắc của người Do Thái được hé lộ. Qua đó, chúng ta có thể học theo cách người Do Thái tuyệt chiêu nhows sâu từ vựng, phá vỡ giới hạn của bản thân.

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Cuốn sách hướng dẫn việc kết hợp tiếng mẹ đẻ và tiếng anh để có thể ghi nhớ từ vựng nhanh hơn, việc luyện tập cần được diễn ra thường ngày để có thể tăng nhanh vốn từ vựng., kích thích não ghi nhớ cụm trừ mà khi là cả đoạn văn bằng tiếng anh chúng ta sẽ không nhớ hết. Cuốn sách nhận được rất nhiều lời khen, đánh giá tốt của người đọc khiến nó ngày càng trở thành cuốn sách được săn đón nhiều nhất.

4. Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh

Cuốn sách đặc biệt dành cho những ai đang chuẩn bị thi môn tiếng anh bài đọc hiểu. Cuốn sách hệ thống toàn bộ ngữ pháp đọc hiểu trong kì thi THPT Quốc gia năm 2018, có đáp án và giải thích đáp án rõ ràng kèm theo những chiến thuật khi làm bài đọc hiểu. 

Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh

Tuy nhiên những người không đi học đi thi mà chỉ muốn học thêm tiếng anh cũng nên có cuốn sách này. Bởi vì cuốn sách là tập hợp những bài đọc hiểu chứa nhiều cụm từ, cấu trúc ngữ pháp và còn được giải thích rõ ràng từ đó ta không những tiếp thu được từ vựng mà còn có thêm kiến thức về ngữ pháp nữa.

5. Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá

Cuốn sách sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết để nói tiếng anh trôi chảy, tự tin. Cuốn sách bao gồm các phương pháp như nghe và bắt chước, 500 từ vựng dùng được ngay lập tức, những cấu trúc tiếng anh luyện nói hay thường gặp nhất , và tự luyện nói được chia làm 4 chương.

Hacking Your English Speaking - Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá

Cuốn sách này như kim chỉ nam cho các bạn muốn nói tiếng anh nhưng chưa tìm ra phương pháp học đúng đắn. Khi đã có phương pháp học bạn cần đầu tư thời gian và tâm huyết chắc chắn sẽ cho bạn kết quả tốt.

6. Effortless English – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Cuốn sách này là một công cụ vô cùng đắc lực giúp người đọc có thể hình dung được một phương pháp học tiếng anh rõ ràng, định hướng cụ thể là Effortless English. Nội dung cuốn sách được trình bày một cách khoa học, chi tiết và dễ hiểu, giúp cho bản thân người đọc nâng cao được ngữ pháp và từ vựng.

Effortless English – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Các bài học được xây dựng từ dễ đến khó, cấu trúc từ đơn giản đến phức tạp, bài viết được dịch chi tiết bằng tiếng việt giúp người học dễ tiếp thu. Không sai khi nó là một trong top 10 cuốn sách tiếng anh bán chạy nhất Tiki.

7. Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học

Nghe tên đã thấy vô cùng hấp dẫn rồi phải không nào? Cuốn sách được viết bởi người được coi là phù thủy tiếng anh Woo Bo Hyun người hàn quốc. Cuốn sách vô cùng cần thiết giúp hướng dẫn giúp học sinh, sinh viên, người đi làm và những người có nhu cầu học tiếng anh ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách giải quyết những vấn đề của những người nói học tiếng anh bằng những câu chuyện xung quanh cuộc sống.

8. Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh

Cẩm nang này giúp các bạn nâng cao khả năng sử dụng giới từ hợp lý và chính xác, mang đến cho học viên những tri thức cơ bản nhằm nâng cao một cách vững chắc trình độ tiếng Anh của mình. 

Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh

Cuốn sách được biên soạn dựa trên các giáo trình tiếng anh nổi tiếng, gồm hai phần. Phần 1 chỉ ra những lỗi sai lầm và những vấn đề mà người học hay mắc phải và phần hai là phần hướng dẫn cách sử dụng giới từ được trình bày ngắn gọn, rõ ràng và dễ hiểu.

9. Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười 

Cuốn sách này được rất nhiều người ưa chuộng từ trẻ em đến người lớn bởi tính hài hước nhưng đầy ý nghĩa, tránh nhàm chán của nó. Các câu chuyện được lựa chọn từ những thứ bạn yêu thích được viết bằng tiếng anh giúp bạn tiếp xúc với lối hành văn thực sự của người bản ngữ.

Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười

Bằng sự cập nhật phương pháp học nói nhất, nhẹ nhàng dễ hiểu, cuốn sách này sẽ giúp bạn có những giây phút học tiếng anh tuyệt vời.

10. Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Cuốn sách bao gồm 2000 từ vựng phổ biến với 39 chủ đề đa dạng trong cuộc sống.  Mỗi từ vựng đều có cách phát âm chuẩn, trọng âm, nghĩa của từ, phân loại cụ thể cùng với cách sử dụng dễ hiểu giúp bạn tiếp thu và ghi nhớ nhanh các từ vựng.

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Không những vậy, với thiết kế đẹp mắt, màu sắc đậm nhạt xen kẽ cũng thu hút người đọc và những bài tập kèm theo mỗi chủ đề giúp bạn vừa học vừa thực hành luôn.

Những cuốn sách có thể hướng dẫn bạn, định hướng cho bạn phương pháp học nhưng nếu không đi vào thực hành bạn sẽ không bao giờ có thể cải thiện được. Vì vậy hãy chọn cho mình một cuốn phù hợp và thực hành chúng ngay nhé.

Xem thêm:

Top 10 cuốn sách Tiếng Việt bán chạy nhất Tiki năm 2019

Tiki giảm giá sách khi nào? 5 Thời điểm vàng để mua sách rẻ hơn tại Tiki

Submit A Comment

Must be fill required * marked fields.

:*
:*