Nhà sách Tiki TP. Hồ Chí Minh ở đâu

Nhà sách Tiki TP. Hồ Chí Minh ở đâu? Đến đó mua sách được không?

  • October 8, 2019
Spread the love

Chắc hẳn bạn đã biết rằng Tiki từ lâu đã nổi tiếng với mặt hàng sách và đây cũng là loại sản phẩm làm nên thương hiệu uy tín của sàn thương mại điện tử này? Thực tế, số lượng người dùng của Tiki khắp cả nước không ngừng tăng lên, trong đó có khá nhiều bạn trẻ ở tại TP. Hồ Chí Minh yêu thích sách đều tìm đến Tiki để có được những cuốn sách mình cần với giá cả vừa phải. Vậy là sách Tiki TP. Hồ Chí Minh ở đâu?

Bạn có thể đến đó mua sách được không? Hãy cùng ChibooksAgency.vn tìm hiểu thêm nhé!

Nhà sách Tiki TP. Hồ Chí Minh ở đâu

Nhà sách Tiki TP. Hồ Chí Minh ở đâu?

Tiki là một trong những nhà sách trực tuyến có phạm vi hoạt động trên toàn quốc. Vì vậy, nếu bạn muốn mua sách tại thành phố Hồ Chí Minh thì bạn hoàn toàn có thể đặt sách và được giao tận nhà.

Nhiều người thích cảm giác được chạm vào từng cuốn sách và đọc thử, ưng ý rồi mới mua. Tuy nhiên, vì Tiki không có một địa chỉ cụ thể nên bạn không thể đến mua sách được. Ngược lại, Tiki cung cấp cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng và tiết kiệm được cả thời gian, công sức, đặc biệt là chi phí.

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao sách trên Tiki lại có giá rẻ chưa? Thậm chí, có những đầu sách được giảm tới 40% so với giá bìa. Đó là bởi Tiki không mất chi phí thuê mặt bằng, nhân viên bán hàng trực tiếp,… Vì thế, những chi phí cố định đó, Tiki sẽ phân chia và giảm giá trên sách, mang đến lợi ích cho người tiêu dùng.

Sở dĩ Tiki không có một địa chỉ cụ thể để người mua đến xem sách nhưng vẫn có số lượng đặt hàng lớn là nhờ Tiki nắm vững được tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Bạn chắc chắn sẽ được nhận về một cuốn sách mới hoàn toàn, được giao hàng nhanh chóng (nếu ở TP. Hồ Chí Minh thì chỉ tối đa khoảng 2 tiếng là bạn có sách đặt trên bàn) và số lượng bao nhiêu tùy ý.

Với những dịch vụ mà Tiki mang lại thì nhà sách trực tuyến Tiki phục vụ bạn chu đáo và chuyên nghiệp hơn cả đến một nhà sách nào đó. Và hàng ngày, hàng giờ, vẫn có một lượng người đọc rất lớn yêu thích việc đặt hàng ở Tiki sách.

Nếu không mua online thì có thể đến đâu để mua sách của Tiki?

mua sách của Tiki

Những khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh có một lợi thế hơn hẳn các tỉnh khác, đó chính là có thể đến các hội sách của Tiki và chọn lựa, mua sách với giá cực kỳ tốt. Vào những ngày có hội sách, Tiki sẽ có hàng ngàn đầu sách được trưng bày và bán trực tiếp cho người mua. Bạn có thể đến tham quan, đọc thử, cầm bất cứ cuốn sách nào và mua bao nhiêu cuốn theo nhu cầu. Mặc dù chương trình này không diễn ra liên tục và thường xuyên, nhưng chắc chắn không có khách hàng nào bỏ qua được.

Sách của Tiki khá đa dạng từ những loại sách kinh doanh, doanh nhân thế giới đến sách văn học, tiểu thuyết cổ điển, hiện đại, những cuốn ngôn tình mới nhất,… Trong những năm gần đây, những gian hàng hội sách của Tiki đã có mặt khắp thành phố và trở thành nơi mà các bạn sẽ chắc chắn phải ghé qua để mua sách.

Giá cả sách của Tiki luôn được giảm cho dù bạn đặt hàng trực tuyến hay mua trực tiếp. Căn cứ vào đầu sách, giá sẽ giảm từ 5% – 40%. Nếu bạn yêu thích muốn cuốn sách nào đó mà chưa tìm thấy ở bên ngoài, bạn cũng có thể đến hội chợ sách, ngay tại gian hàng Tiki sẽ có rất nhiều cuốn được xuất bản từ lâu cho đến mới nhất, giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc.

Kết luận

Nhà sách Tiki online là một trong những cụm từ đầu tiên được nhớ đến khi khách hàng cần mua sách. Hiện nay, với công nghệ phát triển, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, dùng điện thoại hoặc máy vi tính thì có thể đặt ngay một cuốn sách mới được xuất bản và được gửi về tận nhà. Với những bạn ở TP. Hồ Chí Minh thì đặt hàng trên Tiki sách còn đơn giản và nhanh chóng hơn nhờ dịch vụ Tiki Now.

Mua sách Tiki, bạn còn có cơ hội giảm thêm tiền nếu có các mã giảm giá sách. Những mã giảm này được cập nhật thường xuyên và là cơ hội để bạn sở hữu được những cuốn sách đắt tiền với chi phí thấp. Đây cũng là ưu điểm giúp khách hàng gắn bó với Tiki mà chắc chắn những nhà sách thông thường không thể làm được.

Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký một tài khoản trên Tiki hoặc tải App Tiki để đăng nhập và đặt hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng của Tiki cực kỳ chuyên nghiệp. Chỉ sau vài bước là đơn hàng được xác lập thành công và bạn chỉ việc ngồi ở nhà, đợi nhận hàng và trả tiền. Bất kỳ sự cố nào xảy ra như sách bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển cũng sẽ được Tiki xử lý thỏa đáng, đổi trả miễn phí cho bạn.

Với dịch vụ thân thiện, chất lượng và uy tín, cho dù Tiki không có địa chỉ cụ thể để đến xem sách thì mọi khách hàng vẫn yên tâm mua sách trên Tiki. Các bạn hãy xem những chương trình sale mới nhất để mua được cuốn sách mình yêu thích với giá tốt nhé!

Bài khác:

Hội sách online Tiki: Cơ hội mua sách giá rẻ hàng năm

Top 10 cuốn sách Tiếng Việt bán chạy nhất Tiki năm 2019

Submit A Comment

Must be fill required * marked fields.

:*
:*